show1 Slide2 Slide3 slide4
This is an example of a HTML caption with a link.

TÚI ZIPPER [TÚI MIẾT]

Bạn đang có nhu cầu mua túi zipper khóa kéo, túi zip chỉ đỏ, chỉ trắng, túi trong suốt nhiều loại kích thước, mẫu mã, màu sắc khác nhau với giá sỉ, lẻ chất lượng, độ bền cao, an toàn khi sử dụng, thiết kế bao bì miễn phí hay không? Mời quý khách tham khảo các mẫu zipper giá rẻ, chất lượng tại Quang Minh Plastic nhé.
Chất liệu in túi zipper nhựa có độ bền cao:
Tất cả các loại zipper được sản xuất đều sử dụng chất liệu PE cao cấp có độ dai, bền cơ học cao đảm bảo an toàn nhất cho vật dụng hay thực phẩm chứa trong túi.
Luôn có đủ các loại với kích thước và màu sắc khác nhau:
ZIPPER SỐ 00 kích thước (4 * 5 cm), SỐ 0 kích thước  (4 * 6 cm), SỐ 1 kích thước ( 5 * 7 cm), SỐ 2 kích thước  ( 6 * 8.5 cm), SỐ 3 kích thước  (7 * 10 cm), SỐ 4 kích thước  (8.5 * 12 cm), kích thước  SỐ 5 (10 * 14 cm), SỐ 6 kích thước  (12 * 17) cm, SỐ 7 kích thước  (14 * 20 cm), SỐ 8 kích thước  (17 * 24 cm), SỐ 9 kích thước (20 * 28 cm), SỐ 10 kích thước  (24 * 34 cm), SỐ 11 kích thước  (28 * 40 cm), SỐ 12 kích thước  (34 * 45 cm)
Không chỉ có sẵn các kích thước trên tại Minh Long còn nhận sản xuất và in túi zip theo yêu cầu của khách hàng với  độ dày và kích thước, màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng
Các mẫu túi luôn luôn đa dạng về mẫu mã
-  Mẫu túi trong suốt: hay có tên gọi khác là Polypropylen Crystal Clear đây là một loại túi tuyệt vời để hiển thị màu sắc thật của những chi tiết được đựng trong chúng. Đây là mẫu túi zip được đặt hàng gần như nhiều nhất từ các đối tác sản xuất của chúng tôi.
- Túi zip dạng đứng là mẫu túi được sử dụng phổ biến nhất để đóng gói thực phẩm có khóa kéo và có một mặt được làm nhựa trong để hiển thị các sản phẩm thiết bị chứa trong chúng.
- Túi zip chỉ đỏ, chỉ trắng đây là loại túi được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành thực phẩm để chứa: đồ khô, đồ đông lạnh, các loại bột, hạt… Bởi tính chất của sản phẩm luôn giữ cho môi trường bên trong luôn Kín khí, an toàn, lại vô cùng dễ dàng tiện lợi đóng gói với khóa vuốt
- Túi zip bạc: là loại túi có độ bền cao nhất, so với các loại khác thì túi zipper bạc có độ bến gấp 5 – 10 lần so với thông thường. Chính bởi độ bền cao của sản phẩm mà việc bảo quản thực phẩm dài hạn, kín khí giúp giữ được hương vị cũng như chất lượng, độ giòn của sản phẩm. Chính vì vậy mà mẫu zipper bạc luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc đóng gói các sản phẩm khô và sấy.
- Túi zipper có khóa kéo: So với các loại túi khác thì loại túi này sẽ có cấu tạo nút khoá nhựa thay vì thiết kế dạng đường bấm, khi cần đóng túi chỉ cần kéo khóa lại là túi sẽ kín . Thông thường loại túi này thường sử dụng nhiều trong lĩnh vực thời trang để đựng chăn gối hay quần áo.
 
 
 

Danh sách sản phẩm

 

Đang xử lý...